ติดต่อสายด่วนได้ที่
Free Support : 02-190-1924

จำหน่ายปั๊มระบบน้ำเสีย และอุปกรณ์ระบบน้ำเสีย

        ระบบบำบัดน้ำเสีย (Wastewater Treatment Plant) การกำจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำที่เกิดจากกระบวนการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม หรือเกิดจากกิจวัตรประจำวัดนของประชาชนที่อยู่อาศัยในชุมชนหรือแหล่งที่อยู่อาศัยต่างๆ ให้หมดไป หรือมีปริมาณสิ่งปนเปื้อนในน้ำลดลงจนมีคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งน้ำเสียที่เกิดขึ้นจากแหล่งกำเนิดต่างๆ อาทิ โรงงานอุตสาหกรรมและนิคมอุตสาหกรรม อาคารที่พักอาศัยต่างๆ และพื้นที่เกษตรกรรม จะมีปริมาณสารเคมีหรือสารละลายเข้มข้นผสมอยู่ในปริมาณ ที่แตกต่างกัน

เครื่องสูบน้ำชนิดล่อน้ำด้วยตัวเอง

เครื่องสูบน้ำชนิดล่อน้ำด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับน้ำเสียที่มีตะกอน ลักษณะใบพัดเป็นแบบกึ่งเปิด ตะกอนจึงผ่านได้โดยไม่ติดขัดไม่ต้องล่อน้ำเพราะตัวปั๊มมีวาล์วกันกลับ (Check Valve)
เครื่องสูบน้ำชนิดล่อน้ำด้วยตัวเอง

 

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มมีทั้งแบบเหล็กหล่อ และสแตนเลส มีบริการซ่อม และติดตั้งปั๊มน้ำขนาดใหญ่ พร้อมระบบการทำงาน ที่มีประสิทธิภาพปั๊มของเรามีตัวตรวจจับอุณหภูมิ
ตรวจจับระบบน้ำมัน ตรวจจับความชื้นมีความปลอดภัยสูงในการทำงานป้องกันการไหม้ หรือช็อต

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย

 

เครื่องกวนผสมในบ่อบำบัดน้ำเสีย

เครื่องกวนตะกอนในระบบน้ำเสียป้องกันการตกตะกอนมีวัสดุแบบเสื้อเหล็กหล่อ และสแตนเลสทนต่อการกัดกร่อน จำหน่ายพร้อมชุดขาติดตั้งเพื่อง่ายต่อการใช้งาน
เครื่องกวนผสมในบ่อบำบัดน้ำเสีย

เครื่องเติมอากาศ

เครื่องเติมอากาศจากไต้หวันทนทานพร้อมอุปกรณ์ใช้ในงานบำบัดน้ำเสีย, ไบโอแก๊ส, เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำดูแลรักษาง่ายพร้อมบริการติดตั้ง
และออกแบบมั่นใจบริการหลังการขายด้วยอะไหล่ที่มีตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องเติมอากาศ
 

บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

      ได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ด้วยวิสัยทัศน์อันมุ่งมั่นแน่วแน่ของผู้บริหารและทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจสินค้าและบริการ เราได้คัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพส่งมอบตรงต่อเวลา ตัวแทนจำหน่ายปั๊มน้ำระบบบำบัดน้ำเสีย ปั๊มระบบน้ำเสีย อุปกรณ์ระบบน้ำเสีย ปั๊มน้ำชลประทาน Water pump ปั๊มน้ำโรงงาน ปั๊มเคมี ปั๊มสูบน้ำเคมี ปั๊มน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มบำบัดน้ำเสีย ปั๊มอัดฉีดแรงดันสูง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องสูบน้ำชลประทาน ซึ่งได้รับการตอบรับจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำอุตสาหกรรมคุณภาพดี ราคาถูก

      ปัจจุบัน บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำจากต่างประเทศ เช่น End Suction, Split Case, Submersible Sewage Pump, Submersible Axialflow Submersible Mixedflow, Vertical Axialflow, Vertical Mixedflow, Self-Priming Pump, Vertical Multistage, Horizontal Multistage รวมถึงปั๊มและอุปกรณ์ ที่ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย เช่น Rootblower, Discdiffuser, Tube Diffuser, Submersible Mixer, Submersible Aerator, Submersible Jet Aerator, Ozone รองรับความต้องการในกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น โรงงานน้ำตาล โรงงานแป้งมันสำปะหลัง โรงงานกระดาษ โรงงานน้ำแข็ง เป็นต้น ทั้งนี้ยังขยายธุรกิจ เข้าสู่การออกแบบติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียด้วย Ozone และผู้รับเหมางานโครงการจากภาครัฐ

สินค้าและบริการ บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
      - ปั๊มน้ำหอยโข่ง
      - ปั๊มสูบน้ำเคมี
      - ปั๊มและอุปกรณ์ระบบน้ำเสีย
      - เครื่องสูบน้ำชลประทาน

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
patpat.brandexdirectory.com
www.thaipumpindustry.com