ติดต่อสายด่วนได้ที่
Free Support : 02-190-1924

นวัตกรรมใหม่ของปั๊มสูบน้ำเสียโดยไม่ต้องล่อน้ำ

         ปั๊มสูบน้ำเสียไม่ใช้ฟุตวาล์วโดยไม่ต้องล่อน้ำ (Priming Auto Centrifugal Pump) สามารถสูบน้ำได้ทุกชนิดโดยไม่ติดขัด ไม่ต้องใช้ฟุตวาล์ว ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก ส่งน้ำได้สูงกว่า 100 เมตร โดยไม่ต้องล่อน้ำ เหมือนปั๊มหอยโข่งทั่วไป และตัวปั๊มยังใช้ระบบ Dynamic Seal "Zero-Leak with Run Dry" สามารถหมุนตัวเปล่าได้

         อีกทั้งยังป้องกันน้ำรั่วซึม ซึ่งไม่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมแซม seal หรือใช้ซีลในการอุดรอยรั่วของปั๊ม หมดปัญหาซีลแตก ซีลกัดเพลา ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาปั๊มน้ำ ง่ายต่อการบำรุงรักษาและหมดปัญหาเรื่องซีลแตก อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าซีลทั่วไป สามารถทำงานแม้ไม่มีน้ำ การทำงานของ Dynamic Seal เวลาน้ำเข้าจะเกิดแรงต้านแล้วส่งออกทาสงด้านท่อส่ง ทำให้ไม่เกิดการรั่วซึม เพราะไม่ต้องเปลี่ยน Shaft-sleeve ซีลไม่แตก ไม่ต้องอัดประเก็น ไม่มีส่วนที่ต้องไปเสียดสีที่ทำให้เกิดความร้อน ซึ่งออกแบบโดย วิศกรที่มีความรู้ความชำนาญ ใช้หลักอากาศพลศาสตร์เป็นระบบ dynamic ที่ออกแบบมาสำหรับ ปั๊มสูบน้ำเสีย

ปั๊มน้ำ ไม่ใช้ฟุตวาล์ว Priming Auto Centrifugal Pump

ปั๊มน้ำ ไม่ใช้ฟุตวาล์ว

ปั๊มน้ำ ไม่ใช้ฟุตวาล์ว Priming Auto Centrifugal Pump

 

ผู้นำเข้า และจำหน่าย ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำเสีย และอุปกรณ์ระบบน้ำเสีย ในโรงงาน

        บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ด้วยวิสัยทัศน์อันมุ่งมั่นแน่วแน่ของผู้บริหารและทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจสินค้าและบริการ เราได้คัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพส่งมอบตรงต่อเวลา ตัวแทนจำหน่ายปั๊มน้ำระบบบำบัดน้ำเสีย ปั๊มระบบน้ำเสีย อุปกรณ์ระบบน้ำเสีย ปั๊มน้ำชลประทาน Water pump ปั๊มน้ำโรงงาน ปั๊มเคมี ปั๊มสูบน้ำเคมี ปั๊มน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มบำบัดน้ำเสีย ปั๊มดูดโคลน ดินเลน กากมัน ปั๊มอัดฉีดแรงดันสูง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องสูบน้ำชลประทาน ซึ่งได้รับการตอบรับจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำอุตสาหกรรมคุณภาพดี ราคาถูก

        ปัจจุบัน บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำจากต่างประเทศ เช่น End Suction, Split Case, Submersible Sewage Pump, Submersible Axialflow Submersible Mixedflow, Vertical Axialflow, Vertical Mixedflow, Self-Priming Pump, Vertical Multistage, Horizontal Multistage รวมถึงปั๊มและอุปกรณ์ ที่ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย เช่น Rootblower, Discdiffuser, Tube Diffuser, Submersible Mixer, Submersible Aerator, Submersible Jet Aerator, Ozone รองรับความต้องการในกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น โรงงานน้ำตาล โรงงานแป้งมันสำปะหลัง โรงงานกระดาษ โรงงานน้ำแข็ง เป็นต้น ทั้งนี้ยังขยายธุรกิจ เข้าสู่การออกแบบติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียด้วย Ozone และผู้รับเหมางานโครงการจากภาครัฐ

สินค้าและบริการ บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
      - ปั๊มดูดโคลน ดินเลน กากมัน
      - ปั๊มน้ำหอยโข่ง
      - ปั๊มสูบน้ำเคมี
      - ปั๊มและอุปกรณ์ระบบน้ำเสีย
      - เครื่องสูบน้ำชลประทาน

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
patpat.brandexdirectory.com
www.thaipumpindustry.com