ติดต่อสายด่วนได้ที่
Free Support : 02-190-1924

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มมีกี่ประเภท ?

        เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย (Submersible Sewage Pump) ที่ใช้ในการสูบน้ำเสียจากแหล่งต่างๆ จากระบบน้ำเสีย โดยส่วนมากจะถูกเก็บสะสมไว้ที่บ่อพักน้ำเสียก่อนด้วยการไหลโดยอาศัยแรงโน้มถ่วงจากนั้นจึงใช้ปั๊มสูบน้ำส่งไปยังส่วนระบบบำบัดน้ำเสียอีกที
        สำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย เป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลาย เป็นเครื่องสูบน้ำที่ออกแบบมาให้มีใบพัดชนิดเปิด เพื่อให้สิ่งที่อยู่ในน้ำเสีย สามารถลอดผ่านใบพัดได้ เพื่อให้บริเวณใบพัดและทางเข้าเครื่องสูบน้ำไม่ให้เกิดการอุดตัน และสามารถยืนระยะเวลาในการใช้งานได้ดีขึ้น

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มหรือปั๊มแช่จะมีอยู่ 2 แบบ คือ
        แบบที่ 1 ปั๊มแบบที่มีลูกลอย พอจุ่มลงน้ำสูง ลูกลอยจะลอยขึ้น
        แบบที่ 2 ปั๊มแบบไม่มีลูกลอย ต้องเปิด-ปิดสวิตช์ด้วยตัวเอง

การใช้งานโดยทั่วไป
        1. งานระบายน้ำเสียสิ่งปฏิกูลต่างๆ
        2. งานระบายน้ำทิ้ง
        3. งานเกษตรกรรม
        4. งานสูบน้ำจากแม่น้ำหรือลำคลองและงานก่อสร้าง

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย
เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย

เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย

 

บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
     ได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ด้วยวิสัยทัศน์อันมุ่งมั่นแน่วแน่ของผู้บริหารและทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจสินค้าและบริการ เราได้คัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพส่งมอบตรงต่อเวลา

     ปัจจุบัน บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำจากต่างประเทศ เช่น End Suction, Split Case, Submersible Sewage Pump, Submersible Axialflow Submersible Mixedflow, Vertical Axialflow, Vertical Mixedflow, Self-Priming Pump, Vertical Multistage, Horizontal Multistage รวมถึงปั๊มและอุปกรณ์ ที่ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย เช่น Rootblower, Discdiffuser, Tube Diffuser, Submersible Mixer, Submersible Aerator, Submersible Jet Aerator, Ozone รองรับความต้องการในกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น โรงงานน้ำตาล โรงงานแป้งมันสำปะหลัง โรงงานกระดาษ โรงงานน้ำแข็ง เป็นต้น ทั้งนี้ยังขยายธุรกิจ เข้าสู่การออกแบบติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียด้วย Ozone และผู้รับเหมางานโครงการจากภาครัฐ

สินค้าและบริการ บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
     - เครื่องสูบน้ำชลประทาน
     - ปั๊มน้ำหอยโข่ง
     - ปั๊มระบบน้ำเสีย
     - ปั๊มสูบน้ำเคมี

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
patpat.brandexdirectory.com

www.thaipumpindustry.com