ติดต่อสายด่วนได้ที่
Free Support : 02-190-1924

ตัวแทนจำหน่ายปั๊มน้ำที่ใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

        ปัจจุบันปั๊มน้ำเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ความเกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของคนเราอย่างมาก เป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยส่งน้ำเพื่อการอุปโภค บริโภค งานอุตสาหกรรม การเกษตร คมนาคม ตลอดจนการบำบัดน้ำเสีย เพื่อรักษา สภาวะแวดล้อม ที่ดีให้กับมนุษย์ ซึ่งเครื่องปั๊มน้ำในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปจากเดิมที่ใช้พลังงานจาก แหล่งธรรมชาติมาเป็น การใช้พลังงานจากไอน้ำ จากเครื่องยนต์ และที่นิยมกันมากคือ การใช้พลังงานไฟฟ้า เนื่องจากความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

        ปั๊มน้ำ หรือ เครื่องสูบน้ำ (water pump) มีหน้าที่ในการช่วยส่งผ่านพลังงานจากแหล่งต้นกำเนิดไปยังของเหลวเพื่อทำให้ของเหลวเคลื่อนที่จากตำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแหน่งหนึ่งที่อยู่สูงกว่าหรือในระยะทางที่ไกลออกไป โดย ปั้มน้ำ เป็นอุปกรณ์สำหรับเพิ่มแรงดันของน้ำ ซึ่งมีทั้งแบบที่ใช้มอเตอร์และแบบที่ใช้เครื่องยนต์ทำหน้าที่หมุนส่งกำลังให้ปั๊มน้ำทำงานเพื่อเพิ่มแรงดัน และส่งน้ำไปตามท่อ ที่ใช้ในบ้านส่วนใหญ่จะเป็นแบบไฟฟ้า สามารถแบ่งตามสถานที่และลักษณะความต้องการในการใช้งาน คือปั๊มน้ำอัตโนมัติ ปั๊มน้ำหอยโข่ง ปั๊มน้ำแบบจุ่ม ปั๊มน้ำบาดาล

การเลือกเครื่องปั๊มน้ำอุตสาหกรรม

        ในระบบงานอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำไม่ใด้มีบทบาทเพียงแต่การสูบน้ำเหมือนกับในที่พักอาศัยทั่วไป แต่สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมหลายๆ ที่นั้นมีของเหลวที่จำเป็นที่จะต้องใช้ปั๊มน้ำ เพื่อการทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย โดยการเลือกซื้อปั๊มน้ำจึงจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลรายละเอียดของปั๊มน้ำให้ดีในเรื่องของชนิดของของเหลวที่ต้องการสูบว่ามีลักษณะอย่างไร มีความหนืดหรือความหนาแน่นมากน้อยแค่ไหน อุณหภูมิเท่าไหร่ เราควรต้องดูลักษณะของของเหลวในงานอุตสาหกรรมที่ใช้มีปั๊มน้ำชนิดไหนที่เหมาะสมที่สุดจึงค่อยเลือกซื้อมาใช้งานให้ตรงประเภท อีกทั้งยังมีในเรื่องของขนาดใหญ่ ราคา และค่าบำรุงรักษาปั๊มน้ำ เราควรศึกษาเกี่ยวกับปั๊มน้ำให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภทของเรา

ปั๊มน้ำหมุนเวียนแนวตั้ง In-line (ILP Series)
ปั๊มน้ำหมุนเวียนแนวตั้ง In-line (ILP Series)

      ปั๊มน้ำหมุนเวียนแนวตั้ง In-line เป็นเครื่องสูบน้ำชนิดหอยโข่ง แบบหลายใบพัด ถูกออกแบบเป็นแนวตั้ง (Vertical) เหมาะกับงานที่ต้องใช้แรงดันสูง สามารถใช้กับน้ำสะอาดโดยทั่วไปได้ วัสดุของตัวปั๊มเป็น SS304 และมีวัสดุหน้าแปลนเป็น เหล็กหล่อ / SS304 ซีลกันรั่วชนิด Mechanical Seal


ปั๊มแนวตั้งหลายใบพัด Multistage (VMS-VMR Series)

      ปั๊มแนวตั้งหลายใบพัด Multistage เป็นเครื่องสูบน้ำชนิดหอยโข่ง แบบหลายใบพัด ถูกออกแบบเป็นแนวตั้ง (Vertical) เหมาะกับงานที่ต้องใช้แรงดันสูง สามารถใช้กับน้ำสะอาดโดยทั่วไปได้ วัสดุของตัวปั๊มเป็น SS304 และมีวัสดุหน้าแปลนเป็น เหล็กหล่อ / SS304 ซีลกันรั่วชนิด Mechanical Seal

บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

      ได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ด้วยวิสัยทัศน์อันมุ่งมั่นแน่วแน่ของผู้บริหารและทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจสินค้าและบริการ เราได้คัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพส่งมอบตรงต่อเวลา ตัวแทนจำหน่ายปั๊มน้ำระบบบำบัดน้ำเสีย ปั๊มระบบน้ำเสีย ปั๊มน้ำชลประทาน Water pump ปั๊มน้ำโรงงาน ปั๊มเคมี ปั๊มสูบน้ำเคมี ปั๊มน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มบำบัดน้ำเสีย ปั๊มอัดฉีดแรงดันสูง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องสูบน้ำชลประทาน ซึ่งได้รับการตอบรับจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำอุตสาหกรรมคุณภาพดี ราคาถูก

      ปัจจุบัน บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายปั๊มน้ำจากต่างประเทศ เช่น End Suction, Split Case, Submersible Sewage Pump, Submersible Axialflow Submersible Mixedflow, Vertical Axialflow, Vertical Mixedflow, Self-Priming Pump, Vertical Multistage, Horizontal Multistage รวมถึงปั๊มและอุปกรณ์ ที่ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย เช่น Rootblower, Discdiffuser, Tube Diffuser, Submersible Mixer, Submersible Aerator, Submersible Jet Aerator, Ozone รองรับความต้องการในกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น โรงงานน้ำตาล โรงงานแป้งมันสำปะหลัง โรงงานกระดาษ โรงงานน้ำแข็ง เป็นต้น ทั้งนี้ยังขยายธุรกิจ เข้าสู่การออกแบบติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียด้วย Ozone และผู้รับเหมางานโครงการจากภาครัฐ

สินค้าและบริการ บริษัท ภัทรพัฒน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
      - เครื่องสูบน้ำชลประทาน
      - ปั๊มน้ำหอยโข่ง
      - ปั๊มระบบน้ำเสีย
      - ปั๊มสูบน้ำเคมี

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
patpat.brandexdirectory.com
www.thaipumpindustry.com